Đại học Quốc gia Gangneung Wonju - Khu vực Gangneung

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju là một trường đại học đầu tiên đi đầu giảng dạy lĩnh vực môi trường, du lịch và sinh thái tại Hàn Quốc… Trường đại học quốc gia Gangneung Wonju (Gangneung-Wonju National University) đang là nơi lý tưởng dành cho nhiều du học sinh quốc tế yêu thích khám phá và trải nghiệm du học Hàn Quốc.

Đại học INJE - Khu vực Busan

Trường Đại học Inje - Inje University là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1932 dựa trên cơ sở phát triển của bệnh viện Paik – một tổ chức đại diện của bệnh viện Hàn Quốc.

Đại học Chungwoon - Khu vực Incheon

Trường Đại học Chungwoon được thành lập vào năm 1995, với những chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. Đến nay, trường Đại học Chungwoon đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục.

Đại học Kookmin - Khu vực Seoul

Trường Đại học Kookmin hay còn được gọi với cái tên đầy thân thương Đại học Quốc dân Hàn Quốc. Đại học Kookmin được thành lập vào năm 1946, tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul.