x
0989793395

Danh sách các trường

Đại học Halla - Khu vực Wonju

Với sứ mệnh tạo nên một môi trường học tập, mang tiêu chuẩn quốc tế để sinh viên có thể trang bị nền tảng vững chắc, trường Đại học Halla University đã và đang có những đổi mới theo chiều hướng tích cực, từ cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chính sách hỗ trợ tất cả đều được chú trọng.
Xem tiếp

Đại học Namseoul - Khu vực Chungcheongnam

Trường đại học NamSeoul là một trường đại học lớn tại Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994, ban đầu tên trường là Trường đại học công nghiệp phía nam Seoul, tuy nhiên với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về quy mô, cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo đến năm 1998 Trường đã được đổi tên thành Trường đại học NamSeoul.
Xem tiếp

Đại học Daejeon - Khu vực Daejeon

Trường Đại học Daejeon nằm trên địa bàn quận Donggu, thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Trường nằm cách ga Daejeon chỉ khoảng 10 phút và cách bến xe cao tốc khoảng 20 phút đi bộ.
Xem tiếp

Đại học Woosong - Khu vực Daejeon

Trường đại học Woosong được thành lập còn khá trẻ vào năm 1995. Là ngôi trường hiếm của thành phố Daejeon đào tạo song ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Cơ hội cho sinh viên theo học tại trường là rất lớn vì sau khi tốt nghiệp sẽ thông thạo 2 ngoại ngữ.
Xem tiếp

Đại học quốc gia Chonnam - Khu vực Chonnam

Đại học quốc gia Chonnam là một trường nằm tại thành phố Gwangju, tỉnh Chonnam, phía Tây Nam Hàn Quốc
Xem tiếp

Đại Học Quốc Gia Chonbuk - Khu vực Jeonju

Nằm trong Top đại học hàng đầu Hàn Quốc, trường ĐH quốc gia Chonbuk, nay được đổi sang tên tiếng anh là Jeonbuk. Trường tọa lạc tại thủ phủ Jeonju –  cái nôi của văn hóa Hàn Quốc
Xem tiếp
Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.04150 sec| 1594.094 kb