x
0989793395

Nhật bản

Tổng quan

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN

* Thủ đô:Tokyo

 * Ngôn ngữ chính: Tiếng Nhật

 * Chữ viết: Bảng chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji (chữ Hán)

 * Diện tích: 377.972 Km²

 * Dân số: 126,1 triệu người (tính đến hết tháng 03/2022)

 * Đơn vị tiền tệ: Yên Nhật (ký hiệu: ¥)

 

SỨC HẤP DẪN CỦA DU HỌC NHẬT BẢN

Có thể học được những tri thức về khoa học kỹ thuật, y học hàng đầu thế giới

Là một đất nước không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, nhưng lại là cường quốc về sản xuất, Nhật Bản có được trình độ kỹ thuật và tri thức tuyệt vời nhờ nỗ lực phát triển kinh tế thần kỳ và nền tảng Giáo dục vững chắc. Nhật Bản cung cấp những sản phẩm ứng dụng thành tựu mới nhất của khoa học Kỹ thuật, y tế như: ô tô chạy bằng điện, máy ảnh kỹ thuật số, sợi huỳnh quang, tim nhân tạo... Mì ăn liền – sản phẩm làm thay đổi đời sống ẩm thực của toàn thế giới hay karaoke cũng được sản sinh từ Nhật Bản. Văn hóa tạo ra những sản phẩm độc đáo, đầy tính công phu đã ăn sâu vào suy nghĩ của người Nhật. Ngoài ra, các trường học tại Nhật Bản luôn được lưu học sinh nước ngoài đánh giá cao không chỉ bởi môi trường rèn luyện kiến thức mà còn bởi tính nhân văn, tính ứng dụng cao khi ra ngoài xã hội.

Môi trường sống thân thiện, cơ sở vật chất – trang thiết bị đầy đủ, an toàn

Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới là đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp và dễ sống. Phần lớn các món đồ đánh rơi sẽ được trả lại. Hệ thống giao thông an toàn, thuận lợi. Nhờ vào việc áp dụng chế độ bảo hiểm y tế nên khi ốm đau, người dân sẽ được hưởng chế độ y tế cao nhất với chi phí thấp. Đối với du học sinh, những người sống xa quê hương, Nhật Bản là nơi có thể yên tâm để sống và học tập.

Di sản văn hóa Thế giới – Núi Phú Sĩ, món ăn kiểu Nhật và tấm lòng hiếu khách

Được bao quanh bốn bề là biển, Nhật Bản có cảnh sắc thiên nhiên phong phú suốt bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Nhật Bản có nhiều di sản thế giới mà đầu tiên phải kể đến núi Phú Sĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản, tiếp đó là thành Himeji và đến Itsukushima. Đồ ăn kiểu Nhật là một giá trị văn hóa đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới với những món ăn tốt cho sức khỏe, đầy màu sắc và phong phú theo từng nguyên liệu của từng mùa trong năm; giúp Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới. Người Nhật được coi là dân tộc tôn trọng kỷ luật và cần cù. Ngoài ra, trên hết với tinh thế hiếu khách và luôn vì người khác của người Nhật, các du học sinh luôn được chào đón vô cùng nồng hậu.

Du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ

Có khoảng 200.000 du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ đang học tập tại các cơ sở giáo dục tại Nhật Bản. Chính vì vậy, các du học sinh không chỉ có cơ hội tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản mà còn có cơ hội giao tiếp đa văn hóa với các nước trên thế giới, mở mang kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.

 

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.02309 sec| 1603.633 kb