Đại học Joongbu - Khu vực Chungcheong

Được thành lập vào ngày 04 tháng 3 năm 1983, Đại học Joongbu chính là cái nôi, nơi ươm mầm và bồi dưỡng  những nhà lãnh đạo toàn cầu đầu tiên của Hàn Quố

Đại học Semyung - Khu vực Chungcheongbuk

Trường đại học Semyung luôn coi trọng việc nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài, giúp các nhân tài có thể tỏa sáng và coi đó là vai trò chủ đạo giúp ích cho các doanh nghiệp và xã hội.

Đại học Keimyung - Khu vực Daegu

Đại học Keimyung (KMU) là một trường tư thục tại Hàn Quốc, trường tọa lạc tại 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu, Korea. Một trong các khu vực từ lâu đã được coi là một trong các điểm nóng trong phong trào đào tạo và học tập tại Hàn Quốc. Nhằm vực dậy tinh thần ham học hỏi của bản thân người Hàn trong khu vực cũng như phát động làm gương cho toàn quốc

Đại học Quốc gia Chungnam- Khu vực Daejeon

Đại học Quốc gia Chungnam được thành lập vào năm 1952, với phương châm giáo dục “Sáng tạo, Phát triển và Phục vụ Cộng đồng”. Trong suốt lịch sử gần 70 năm đáng tự hào của mình, trường Đại học Chungnam đã tích cực đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục quốc gia.

Đại học Sangmyung - Khu vực Seoul

Đại học Sangmyung được thành lập từ năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước.

Đại học Sejong - Khu vực Seoul

Đại học Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Được thành lập vào tháng 5 năm 1940, Đại học Sejong tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn.