Đại học Chung Ang - Khu vực Seoul

Đại học Chung Ang - Chung Ang University thành lập năm 1918 tại thủ đô Seoul với tư cách là 1 trường mẫu giáo, đến năm 1953 được cấp phép trở thành trường Đại học. Trong suốt quá trình phát triển, Đại học Chung Ang đã vươn lên trở thành trường Đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Youngsan - Khu vực Busan

Trường đại học Youngsan là một trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1997. Trường thuộc khối các trường Sungsim tại Hàn Quốc một tổ chức giáo dục uy tín vào bậc nhất đất nước này cùng với phương châm giáo dục là tạo ra những chuyên gia trong tương lai, những người này không chỉ được trang bị đầy đủ về kiến thức học vấn mà còn những kĩ năng chuyên sâu và mạnh về nghiên cứu để có thể sánh vai với các chuyên gia quốc tế ở khắp nơi trên thế giới.

Đại Học Catholic - Khu vực Gyeonggi

Đại Học Catholic Hàn Quốc bắt đầu vào năm 1885 khi St. Joseph’s Seminary, học viện giáo dục phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập tại Baeron, Jeche Chungcheongbuk-do. Khoa Y của trường được thành lập vào năm 1954. Năm 1995, trường sáp nhập với đại học nữ Songsim.

Đại học Ajou - Khu vực Gyeonggi

Đại học Ajou được thành lập năm 1973, là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với 11 phân viện tại Hàn Quốc. Ajou hiện được biết đến là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc.

Đại học Sunmoon - Khu vực Chung cheongnam

Trường đứng thứ 3 và thứ 13 tại Châu Á trong top những trường có chất lượng quản lý sinh viên tốt nhất. Khi du học tại đây, Đại học Sun Moon có chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, việc học tập của sinh viên quốc tế tại đây luôn thuận lợi.

Đại học Nazarene - Khu vực Chungcheongnam

Nazarene là ngôi trường liên kết quốc tế nổi tiếng tại Chungcheongnam. Trường có 52 cơ sở trên toàn thế giới tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Nhật Bản hay Úc.. Đặc biệt, trường còn liên kết với 124 trường đại học lớn trên toàn cầu, đem đến môi trường học tập năng động đạt tiêu chuẩn quốc tế.