x
0989793395

Đại học Quốc gia Gangneung Wonju - Khu vực Gangneung

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju là một trường đại học đầu tiên đi đầu giảng dạy lĩnh vực môi trường, du lịch và sinh thái tại Hàn Quốc… Trường đại học quốc gia Gangneung Wonju (Gangneung-Wonju National University) đang là nơi lý tưởng dành cho nhiều du học sinh quốc tế yêu thích khám phá và trải nghiệm du học Hàn Quốc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG WONJU

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju là một trường đại học đầu tiên đi đầu giảng dạy lĩnh vực môi trường, du lịch và sinh thái tại Hàn Quốc… Trường đại học quốc gia Gangneung Wonju (Gangneung-Wonju National University) đang là nơi lý tưởng dành cho nhiều du học sinh quốc tế yêu thích khám phá và trải nghiệm du học Hàn Quốc.

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju thành lập vào năm 1946. Trường nằm tại phía đông Hàn Quốc là trường có nhiều thành tích trong công cuộc đào tạo giáo dục nhân tài đóng góp cho quốc gia. Trường Đại học Quốc gia Gangneung cũng chính là trường đại học đầu tiên đi tiên phong trong các lĩnh vực đầu tư về du lịch, môi trường và sinh thái đồng thời cũng đưa ra những chiến lược cho quốc gia về các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin ở vùng trung đông ngoại ô phía đông của Hàn Quốc. Hơn nữa, Trường Đại học Quốc gia Gangneung còn được biết đến là một trong số những trường hàng đầu trong việc trao đổi, hợp tác liên kết giáo dục với nhiều nước trong khu vực Châu Á.

Hiện trường Gangneung Wonju có 2 cơ sở:

Gangneung campus (chính): 7, Jukheon-gil, Gangneung-si (cachs Seoul 200km), Gangwon-do

Wonju campus: 150, Namwon-ro, Heungeop-myeon, Wonju-si (cách Seoul 140 km), Gangwon-do

Là một trường hàng đầu trong việc hợp tác, trao đổi và liên kết các trường đại học về giáo dục trong khu vực Châu Á. Trường là nơi thu hút sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu, khám phá về khoa học và kỹ thuật đến học tập tại trường.

Theo kết quả đánh giá của Asia QS Universities Evaluation năm 2009 về lĩnh vực nghiên cứu: Trường xếp vị trí thứ nhất tại Hàn Quốc và đứng thứ 6 tại Châu Á.

Cùng với bề dày lịch sử, cho đến nay trường đã có 7 học viện và 45 các khoa chuyên ngành với số lượng sinh viên hệ chính quy: 7000, sinh viên hệ sau đại học: 330, nghiên cứu sinh: 54, sinh viên nước ngoài: 220. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ cán bộ giáo viên hùng hậu: 347 giáo viên cơ hữu, 375 giáo viên thỉnh giảng và 200 cán bộ hành chính.

 

 

KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG WONJU

1.Hệ đại học

Cơ sở Gangneung Campus :

Khoa Nhân văn đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, khoa ngôn ngữ và văn học Anh, khoa ngôn ngữ và văn học Đức, khoa Nhật Bản, khoa triết học, khoa sử.

Khoa học xã hội đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa quản trị kinh doanh, khoa kế toán khoa quy hoạch đô thị và bất động sản, khoa luật, khoa hành chính tự trị

Khoa học tự nhiên đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa toán học, khoa thống kê thông tin, khoa vật lý, khoa sinh học, khoa môi trường khí quyển, khoa vật liệu mới hoá học

Khoa học đời sống đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa dinh dưỡng thực phẩm, khoa chế biến và phân phối thực phẩm, khoa kỹ thuật thực phẩm hàng hải, khoa phát triển tài nguyên biển, khoa công nghệ sinh học biển, khoa khoa học sinh học phân tử biển, khoa sinh học thực vật, khoa cảnh quan môi trường.

Khoa Kỹ thuật đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa kỹ thuật điện tử, khoa kỹ thuật vật liệu mới ceramic, khoa kỹ thuật kim loại vật liệu mới, khoa kỹ thuật xây dựng, khoa hoá học và kỹ thuật sinh học.

Nghệ thuật và thể dục đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa mỹ thuật, khoa thiết kế tạo hình thủ công, khoa thể dục, khoa âm nhạc, khoa thiết kế thời trang

Cơ sở Wonju Cumpus :

khoa Y tế và phúc lợi đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa phúc lợi xã hội, khoa đa văn hoá

Khoa học kỹ thuật đào tạo các chuyên ngành như :

Khoa kỹ thuật máy tính, khoa kỹ thuật đa phương tiện, khoa kỹ thuật phần mềm, khoa cơ khí và kỹ thuật ô tô, khoa kỹ thuật điện, khoa kỹ thuật CNTT, khoa kỹ thuật quản lý công nghiệp

2. Hệ sau đại học

Đào tạo chuyên ngành Công nghệ, Giáo dục, Quản trị và khoa học chính trị.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Điện thoại: 0989793395    Hotline: 0989793395 – 0941729693

Mail: info@quocdat.edu.vn

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.04189 sec| 1612.969 kb