x
0989793395

Lộ trình đăng ký

Hướng dẫn cách đi tàu điện ngầm tại Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất ưa chuộng đi lại bằng phương tiện cá nhân hay đi bộ, chính vì vậy những loại phương tiện như tàu điện ngầm, xe bus, tàu điện...thường là sự lựa chọn ưu tiên. Ở những thành phố lớn như Busan hay Seoul việc sử dụng tàu điện ngầm rất phổ biến.
Xem tiếp

3 KINH NGHIỆM LÀM THẺ TÍN DỤNG Ở HÀN QUỐC

Thẻ tín dụng tại Hàn ngoài cho phép người dùng được dùng trước trả tiền sau còn có chức năng cho phép trả góp, vay tiền và đi kèm với nhiều khuyến mãi khác.
Xem tiếp

Kinh nghiệm thuê nhà ở Hàn Quốc cho du học sinh

Du học là bắt đầu một cuộc sống mới, các bạn phải tự lập hoàn toàn tại một nơi xa lạ, điều này cũng khiến rất nhiều bạn cảm thấy lo lắng và hoang mang khi suy nghĩ đến việc nơi mình sẽ ở như thế nào. Chính vì vậy, chỗ ở luôn là vấn một trong những vấn đề học sinh cũng như phụ huynh khá quan tâm.
Xem tiếp

Những kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc

Nếu bạn đã có dự định cho việc sinh sống hay học tập ở Hàn Quốc vào thời gian sắp tới, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc dưới đây để có thể hòa nhập với cuộc sống nơi đây một cách nhanh chóng nhấ
Xem tiếp

Hồ sơ du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Bước đầu tiên để bắt đầu đi du học Hàn Quốc là chuẩn bị hồ sơ và tìm một trung tâm uy tín để xử lý hoàn thiện bộ hồ sơ của bạn trước khi nộp sang trường đại học tại Hàn Quốc.
Xem tiếp

Chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Vậy là bạn đã chọn du học Hàn Quốc. Một quyết định đúng đắn! Nhưng chưa đủ… vì bây giờ bạn cần xác định ngành mình sẽ du học. Bạn biết đấy, việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với du học sinh khi mà quyết định của các bạn liên quan và ảnh hưởng đến tương lai sau này
Xem tiếp
Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.02380 sec| 1608.789 kb