x
0989793395

Cảm nhận của khách hàng

Đặng Thanh Lâm
Đặng Thanh Lâm
“ Tới đây, các anh chị tư vấn rất nhiệt tình và giúp đỡ cho trường hợp của tôi. Tôi còn được tư vấn cách trả lời câu hỏi ra sao, phong thái khi đi phỏng vấn, cách ăn mặc... Tôi rất xúc động với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị ở Quốc Đạt. Ngày trước khi phỏng vấn, tôi rất hồi hộp, lo lắng nhưng nhớ tới lời dặn dò của anh Tùng , tôi cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn. Thật bất ngờ, khi tôi đậu phỏng vấn và được cấp visa.”
Vương Quốc Hảo
Vương Quốc Hảo
“ Em vừa mới nhận được thông báo đã đậu visa. Em rất vui mừng và phấn khởi. Em xin cám ơn tập thể các anh chị trong công ty tư vấn du học Quốc Đạt đã giúp đỡ em trong suốt quá trình hoàn thành hồ sơ du học và đậu visa. Nhờ có sự quan tâm tận tình cũng như những hướng dẫn, tư vấn hữu ích nên đã giúp em đỡ hồi hợp và tự tin hơn rất nhiều! Kết quả là em đã đậu visa ngay trong lần đầu tiên phỏng vấn. Nhân đây em xin chúc công ty ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công trong tương lai và giúp đỡ cho càng nhiều bạn hoàn thành giấc mơ du học!”
Trần Mạnh Hùng
Trần Mạnh Hùng
“ Cám ơn các anh chị tư vấn của công ty du học Quốc Đạt, sự giúp đỡ hêt mình, hỗ trợ tận tâm của anh chị đã giúp ước mơ du học của em thành hiện thực. Chúc cho công ty ngày càng phát triển, đạt nhiều thành công.”
Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.06224 sec| 1550.375 kb