x
0989793395

Đại học Joongbu - Khu vực Chungcheong

Được thành lập vào ngày 04 tháng 3 năm 1983, Đại học Joongbu chính là cái nôi, nơi ươm mầm và bồi dưỡng  những nhà lãnh đạo toàn cầu đầu tiên của Hàn Quố

ĐẠI HỌC JOONGBU – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO TƯƠNG LAI

Được thành lập vào ngày 04 tháng 3 năm 1983, Đại học Joongbu chính là cái nôi, nơi ươm mầm và bồi dưỡng  những nhà lãnh đạo toàn cầu đầu tiên của Hàn Quốc.

I/Giới thiệu chung

Được thành lập vào ngày 04 tháng 3 năm 1983, Đại học Joongbu chính là cái nôi, nơi ươm mầm và bồi dưỡng  những nhà lãnh đạo toàn cầu đầu tiên của Hàn Quốc. Trường nằm ở Chubu-yeon, Geumsan-gun, cách thủ đô Seoul khoảng 2 tiếng di chuyển bằng xe bus. Trường hiện có 12,000 sinh viên, 400 giảng viên ưu tú trong đó 99% sinh viên được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Trường có 2 campus là: Goyang nằm sát thủ đô Seoul, Goyang; Geumsan tọa lạc tại thành phố Daejeon.

dai-hoc-joongbu

Trường chính thức được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là một trường đại học năng động và phát triển với chương trình giảng dạy chất lượng cao, chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo phong phú. Với triết lý giáo dục “Chính chúng ta là những người tạo ra vận mệnh và tương lai”, trường luôn hướng đến mục tiêu trau dồi những nhà lãnh đạo toàn cầu để phát triển thế giới gắn với 5 nhiệm vụ:

 1. Tập trung vào giáo dục thực tiễn, chương trình giáo dục bảo đảm việc làm cho sinh viên đạt tỉ lệ cao nhất.

 2. Tạo điều kiện cho sinh viên đạt được những kỹ năng và chứng chỉ cần thiết phục vụ cho sự nghiệp.

 3. Đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

 4. Đào tạo sinh viên trở thành những công dân hàng đầu, phục vụ cộng đồng và quốc gia

 5. Vận hành chương trinh giáo dục tiên tiến.

II/Thành tích nổi bật và ưu điểm

Đây là trường đại học duy nhất được thành lập bởi 5 khoa: khoa học xã hội, khoa cảnh sát cảnh vệ, khoa du lịch y tế, khoa kỹ thuật, khoa nghệ thuật tại Hàn Quốc.

dai-hoc-joongbu-1

Qua nhiều năm phát triển, ĐH Joongbu đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, có thể kể đến như:

 • Năm 2010: Được bầu chọn là trường cung cấp chương trình hỗ trợ mở rộng việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp (Bộ lao động)
 • Năm 2012: Được bầu chọn là trường có chương trình đại học xuất sắc trong việc giảng dạy và học tập.
 • Năm 2013: Được bầu chọn cho chương trình Tăng cường giáo dục đại học năm 2013 (Bộ Giáo dục), trường đã đạt được chứng nhận là cơ quan giáo dục đào tạo chất lượng của Bộ giáo dục, được cạnh tranh và tuyển chọn là trường có năng lực giáo dục & đào tạo sinh viên du học Hàn Quốc
 • Năm 2014, được chọn là trường kinh doanh đặc biệt.
 • Năm 2015: Campus Goyang thuộc khu vực Thủ đô được thành lập chuẩn bị cho sự cạnh tranh về giáo dục đa truyền thông, công nghệ kỹ thuật, giáo dục thực tế ứng dụng.

Hiện nay, trường đại học JoongBu có nhiều chương trình như chế độ học bổng đa dạng, phúc lợi, tạo cơ hội việc làm cho du học sinh muốn học tập tại Hàn Quốc, nỗ lực không ngừng để trở thành trường đại học tiên phong chuyên môn hóa nghề nghiệp mà thế giới đang cần.

dai-hoc-joongbu-2

Đặc biệt, trường có nhiều học bổng ưu đãi cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Văn phòng nhà trường luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề: visa, cư trú…Trường cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho sinh viên quốc tế, cùng với cơ sở vật chất hiện đại gồm phòng tập gym, cafe, phòng ăn, nhà bếp cho sinh viên…Ngoài ra, trường cũng tổ chức nhiều các chương trình tham quan, ngoại khóa cho sinh viên.

dai-hoc-joongbu-3dai-hoc-joongbu-4

III/Chương trình đào tạo

Khoa Tên chuyên ngành

Học phí (Won)

KHOA HỌC XÃ HỘI
 • Tiếng Hàn, Thư viện thông tin, Phúc lợi xã hội, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quảng cáo truyền thông, Phát thanh truyền hình, sinh học thực phẩm, hoá mỹ phẩm, quản lý sức khoẻ y học cổ truyền, dinh dưỡng thực phẩm, điều chế dược cổ truyền.
3.141.000
CẢNH SÁT CẢNH VỆ
 • Quản lý cảnh sát
 • Luật cảnh sát, Nhân viên thực thi pháp luật
3.757.000
DU LỊCH VÀ Y TẾ
 • Quản lý khách sạn, du lịch,
 • Quản lý dịch vụ hàng không, Khoa học mỹ phẩm, Khoa học Đông y, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu
 

 

 

3.150.000

KỸ THUẬT
 • Thiết kế kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Thông tin và truyền thông, Quản lý tự động hóa, Cảnh quan môi trường, Công nghệ phần mềm, năng lượng mới, An toàn thông tin, Thông tin truyền thông, Quản lý tực động, Xuất bản điện tử.
3.842.000
NGHỆ THUẬT
 • Thiết kế thời trang, Đồ họa
 • Kịch – phim ảnh, Trang điểm nghệ thuật, Vật lý và xã hội, thiết kế công nghiệp, Hoạt hình, Thiết kế thời trang,Nội thất, Phim-kịch, Trang điểm,Nhạc cụ, Âm nhạc ứng dụng, Thể dục xã hội,Golf.
 • Âm nhạc
3.907.000

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Điện thoại: 0989793395    Hotline: 0989793395 – 0941729693

Mail: info@quocdat.edu.vn

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.02335 sec| 1632.75 kb