x
0989793395

Đại Học Catholic - Khu vực Gyeonggi

Đại Học Catholic Hàn Quốc bắt đầu vào năm 1885 khi St. Joseph’s Seminary, học viện giáo dục phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập tại Baeron, Jeche Chungcheongbuk-do. Khoa Y của trường được thành lập vào năm 1954. Năm 1995, trường sáp nhập với đại học nữ Songsim.

Vài nét tổng quan về trường Đại Học Catholic Hàn Quốc.

  • Địa chỉ: 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, Wonmi, Gyeonggi-do
  • Thành lập: 1885
  • Thời gian nhập học: Tháng 9,12
  • Trang chủ: www.catholic.ac.kr/
  • Vị trí các Campus của trường:

– Songsin Theological Campus : 296-12 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul 

– Songsim Global Campus : 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do

– Songeui Medical Campus : 222 Banpo-daero Seocho-gu, Seoul

Lịch sử của trường Đại Học Catholic Hàn Quốc bắt đầu vào năm 1885 khi St. Joseph’s Seminary, học viện giáo dục phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập tại Baeron, Jeche Chungcheongbuk-do. Khoa Y của trường được thành lập vào năm 1954. Năm 1995, trường sáp nhập với đại học nữ Songsim.

Du học trường catholic

Qua 160 năm phát triển, Catholic University of Korea đã trở thành ngôi trường hiện đại và nổi tiếng. Phương châm đào tạo của trường dựa trên sự tôn trọng phẩm giá con người và hướng đến việc đào tạo những tài năng trẻ trong mọi lĩnh vực của xã hội.

Trường Đại Học Catholic Hàn Quốc vinh hạnh nằm trong top những ngôi trường có du học sinh đến theo học hàng năm cực kỳ đông đảo. Trường Catholic hiện nay có 2 chương trình đào tạo cơ bản đó là chương trình du học dành cho du học sinh có chứng chỉ TOPIK (đã biết tiếng Hàn) và chương trình đào tạo cho du học sinh chỉ biết tiếng Anh (du học theo diện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh). Khi bạn đã trở thành sinh viên của trường Catholic, bạn sẽ có cơ hội nhận được cấp các phần học bổng cực kỳ giá trị, đặc biệt đó là sẽ được tham gia vào chương trình hợp tác du học.

Chương trình đào tạo của trường Catholic

Giống như bao trường đại học tại Hàn Quốc khác, trường Catholic đào tạo 2 chương trình chính gồm:

  • Chương trình đào tạo bậc đại học (cử nhân): Dành cho những sinh viên đã hoàn tất chương trình bậc trung học phổ thông ở quốc gia mình.
  • Chương trình đào tạo bậc Sau đại học (bậc Cao học): Dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình bậc Đại học (đã có bằng cử nhân).

Cả 2 chương trình đào tạo này đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục dưới sự giảng dạy của các giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm và sự tận tụy vì chính phủ Hàn Quốc cực kỳ coi trọng sự phát triển của nền giáo dục. Do vậy, dù học chương trình đào tạo nào đi chăng nữa thì bạn hãy thật sự yên tâm, hãy cố gắng học tập tốt nhất để có cơ hội nhận học bổng du học tại Hnà Quốc sau mỗi học kỳ.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Catholic:

Đối với bậc đại học và sau đại học của đại học Catholic sẽ có các nhóm ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học tự nhiên;  Xã hội nhân văn; Khoa học kĩ thuật; Y dược; Nghệ thuật. Bạn có thể yên tâm chọn lựa ngành học phù hợp với chương trình đào tạo của trường Catholic. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu kỹ các vấn đề sau khi đã chọn được ngành học cho bản thân.

Đại học catholic hàn quốc

Học phí trường Đại học Catholic

Khóa học

Phí xét duyệt

Học phí

Ký túc xá

Giáo trình

Phí cơ sở

Chi phí khác

Tổng

1 năm

60,000 Won

4,400,000 Won

0 Won

0 Won

0 Won

0 Won

4,460,000 Won

6 tháng

60,000 Won

2,200,000 Won

0 Won

0 Won

0 Won

0 Won

2,260,000 Won

Kí túc xá trong trường

Chi phí

– Phòng 2 người:1,865,000 Won (6 tháng) (có phòng tắm)

– Phòng 3 người: 1,559,000 Won (6 tháng) (có phòng tắm)

– Phòng 4 người: 1,191,000 Won (6 tháng) (có phòng tắm)

Cơ sở vật chất

Quán cafe, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng sách, ngân hàng, cửa hàng bánh, nhà ăn, Gym&Fitness Center, phòng đọc sách, giặt là, phòng hội thảo, …

Chương trình học bổng

Loại học bổng

Nội dung và tiêu chuẩn xét học bổng

Học bổng cho sinh viên xuất sắc tiếng Anh

-Nội dung: Học phí 4 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn: sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc, có điểm TOEFL iBT từ 100 điểm trở lên (hoặc các chứng chỉ tương đương với TOEFL iBT 100 điểm)

Học bổng cho du học sinh xuất sắc tiếng Hàn

– Nội dung: Học phí 4 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn: sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 6

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại A

– Nội dung: Học phí 1 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn:  sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 5

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại B

– Nội dung: 50% học phí 1 năm (miễn giảm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn:  sinh viên đạt cấp 3 trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn do nhà trường tổ chức

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại C

– Nội dung: 50% học phí 1 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn:  sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 3

Những lợi điểm khi lựa chọn chương trình hợp tác du học của trường Catholic với những trường đại học danh tiếng khác:

Cơ hội nhận được học bổng trao đổi cho sinh viên trường Đại Học Catholic Hàn Quốc.

Hiện nay, trường Catholic có liên kết đào tạo, hợp tác cùng rất nhiều trường đại học uy tín khác trên thế giới, có thể kể đến như đại học California, đại học Sang Diego, đại học Phật Giáo, đại học Hy Vọng Liverpool, đại học Sophia, đại học Bắc Kinh, đại học Nankai…

Hàng năm, mọi sinh viên học tập tại trường Catholic (kể cả sinh viên trong nước và du học sinh) đều có cơ hội nhận được học bổng trao đổi này. Loại học bổng này sẽ cho phép sinh viên trường Catholic có cơ hội học tập trong 1 khoảng thời gian cố định (1 hoặc 2 học kỳ) đi sang các trường đại học (vừa kể trên) để học tập.

Nhờ vậy sẽ giúp du học sinh sẽ có cơ hội không chỉ học tập tại xứ sở kim chi mà còn có cơ hội học tập tại các quốc gia khác có nền giáo dục tiên tiến. Chỉ cần du học sinh khi học tại đại học Catholic nỗ lực học tập thật tốt, đậu trong các kỳ thi xét duyệt học bổng du học Hàn Quốc, có trình độ tiếng Anh là chúng ta sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng danh giá này.

Trường Đại Học Catholic Hàn Quốc: Nơi nâng tầm ước mơ du học cho sinh viên.

Thay vì trước đây, các du học sinh Việt Nam khi nghĩ đến chuyện du học là chúng ta thường nghĩ đến các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Úc, Đức… Nhưng các quốc gia vừa kể trên thường có điều kiện xét tuyển rất nghiêm ngặt kết hợp với chi phí du học thuộc hàng đắt đỏ.

Ngày nay, bạn có thể du học tại Hàn Quốc với trường đại học Catholic, bạn hoàn toàn có khả năng chạm đến giấc mơ học tập tại các trường đại học danh giá ở các quốc gia vừa được kể trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến du học của mình mà hiệu quả lại luôn đảm bảo.

Do đó, ngay từ khi còn ở Việt Nam, nếu bạn có ước mơ du học Hàn Quốc, cụ thể là học tại trường Catholic, bạn phải phấn đấu học tập thật tốt để được học tại trường. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường Catholic, bạn lại phải cố gắng học thật tốt để theo kịp chương trình đào tạo của Hàn Quốc và đạt được thành tích học tập cao nhất. Chỉ như thế mới là con đường ngắn nhất giúp bạn nhận được học bổng hợp tác du học giữa trường Catholic và các trường đại học danh giá khác trên toàn cầu.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Điện thoại: 0989793395    Hotline: 0989793395 – 0941729693

Mail: info@quocdat.edu.vn

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.13017 sec| 1644.734 kb