x
0989793395

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần xây dựng và nhân lực Quốc Đạt chính thức được cấp phép hoạt động vào tháng … năm …, hiện thực hóa kế hoạch lập nghiệp của Giám đốc công ty – anh Phạm Thanh Tùng, người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du học và xuất khẩu lao động quốc tế. Xuất phát điểm từ vị trí nhân viên đến vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp lớn, ban lãnh đạo Quốc Đạt thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của mỗi khách hàng, từ đó quyết tâm gây dựng nên một cầu nối tin cậy đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất với mức chi phí tốt nhất.

Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là tổ chức và chuyên môn hóa tất cả các phòng ban, cải tiến và hoàn thiện quy trình nghiệp vụ nhằm đem lại trải nghiệm quy chuẩn nhất, chuyên nghiệp nhất cho các đối tác. Định hướng lâu dài sẽ là phát triển hệ thống chi nhánh và các văn phòng đại diện phủ khắp toàn quốc, giảm thiểu khó khăn và ngăn trở về địa lý giúp các ứng viên ở mọi tỉnh thành đều có thể tiếp cận và tham gia.

Albert Einstein nói rằng: “Đừng cố gắng trở thành một người thành công, thay vào đó hãy cố gắng trở thành một người có giá trị”. Lựa chọn Quốc Đạt, chúng tôi cam kết sẽ tận tâm đồng hành cùng mỗi ứng viên trong hành trình chinh phục ước mơ, để không chỉ đạt được thành công mà còn tạo ra giá trị cho chính bản thân và xã hội.

 

 

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.02492 sec| 1589.977 kb