x
0989793395

Chương trình đi làm đầu bếp tại Đức

Lương cơ bản: từ 2.200 Euro - 2.600 Euro/tháng trước thuế (tùy theo trình độ). Được ăn và ở miễn phí. Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 05 ngày/tuần. Được làm thêm giờ theo quy định của luật nước Đức.

1.    Điều kiện tuyển sinh

Nam nữ tuổi từ 22 – 45
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành đầu bếp
Có chứng nhận kinh nghiệm làm đầu bếp tại nhà hàng, khách sạn tối thiểu 2 năm
Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV, lao phổi, giang mai…
Lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự
Đạt trình độ tiếng Đức tối thiểu tại Việt Nam là A1 (chưa biết tiếng sẽ được đào tạo)

2.      Mô tả công việc

Sơ chế, hỗ trợ, chuẩn bị các món ăn theo chỉ đạo của nhà hàng
Vệ sinh dụng cụ, khu vực chế biến nấu ăn
Tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm

3.      Quyền lợi của người lao động

Lương cơ bản: từ 2.200 Euro - 2.600 Euro/tháng trước thuế (tùy theo trình độ). Được ăn và ở miễn phí.
Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 05 ngày/tuần. Được làm thêm giờ theo quy định của luật nước Đức.
Thời hạn hợp đồng: 4 năm, sau 4 năm có thể chuyển đổi visa cư trú.
Một năm lao động được nghỉ phép ít nhất 22 ngày có lương.
Sau 2 năm, được phép đón vợ/chồng, con sang định cư (vợ/chồng được cấp giấy phép cư trú, được phép đi làm ngay, con được đi học miễn phí).
Được chủ đóng bảo hiểm y tế, xã hội, hưu trí theo Luật định và được hưởng các chính sách xã hội tại Đức.
 

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.19211 sec| 1591.695 kb