x
0989793395

Đại học Keimyung - Khu vực Daegu

Đại học Keimyung (KMU) là một trường tư thục tại Hàn Quốc, trường tọa lạc tại 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu, Korea. Một trong các khu vực từ lâu đã được coi là một trong các điểm nóng trong phong trào đào tạo và học tập tại Hàn Quốc. Nhằm vực dậy tinh thần ham học hỏi của bản thân người Hàn trong khu vực cũng như phát động làm gương cho toàn quốc

Giới thiệu về trường Đại học Keimyung

  • Tên tiếng Anh: Keimyung University
  • Tên tiếng Việt: Trường đại học Keimyung
  • Loại hình: Trường tư thục
  • Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu, Korea.
  • Điện thoại: 053.580.5114
  • Website: http://www.kmu.ac.kr/uni/main/main.jsp

Đại học Keingmyung ở đâu và thông tin khái quát về trường

Đại học Keimyung (KMU) là một trường tư thục tại Hàn Quốc, trường tọa lạc tại 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu, Korea. Một trong các khu vực từ lâu đã được coi là một trong các điểm nóng trong phong trào đào tạo và học tập tại Hàn Quốc. Nhằm vực dậy tinh thần ham học hỏi của bản thân người Hàn trong khu vực cũng như phát động làm gương cho toàn quốc

Keimyung University có nguồn gốc từ Keimyung Christian College ( cao đẳng công giáo Keimyung), được thành lập vào năm 1954, bởi ba người là Reverend Edward Adams – nhà truyền giáo người Mỹ của Giáo hội Trưởng lão miền Bắc Hoa Kỳ, và hai nhà lãnh đạo Giáo hội Trưởng lão địa phương là Rever Rever Choi Jaehwa và Kang Ingu.

Nguyên tắc sáng lập trường của họ đó chính là cung cấp cho người Hàn Quốc một nền giáo dục đại học có gắn chặt với Kito giáo. Vào thời điểm đó, giáo hội vẫn còn ít tiếng nói tại đây nên trường chưa gây được nhiều tiếng vang. Tuy vậy không lâu sau đó, nhờ chất lượng giảng dậy theo phong cách tây hóa cùng với tinh thần ham học hỏi cái mới cái hay của người Hàn Quốc, tường đã có những thành công vang dội sau này và được chứng nhận cũng như trở thành trường đại học danh giá như ngày nay..

Đại học Keimyung với visa thẳng 2019

Không chỉ tọa lạc ở vị trí thuận lợi mà ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm và đổi mới trang thiết bị dạy học để sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Địa thế trường đại học Kermyung nằm cahcs xa khu dân cư và thành thị, điều này tạo cho sinh viên một khôn gian học tập chuẩn mực cũng như rèn luyện được ý thức tự lập của bản thân hơn.

Bên cạnh đó với hội tụ nhiều giảng viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao, khẳng định uy tín bằng kết học tập nên trường thu hút được rất nhiều các sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới như khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á…Là ngôi trường phù hợp với khả năng của sinh viên cũng như cho những bạn muốn lựa chọn hình thức du học Hàn Quốc với visa thẳng.

Chương trình đào tạo tại Đại học Keimyung Hàn Quốc

Hiện nay, Đại học Keimyung bao gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành rất đa dạng, đây là một điểm thu hút của trường nhằm đáp ứng tốt nhất sự lựa chọn của sinh viên. Tuy vậy việc lựa chọn đúng chuyên ngành luôn là một điểm khó của sinh viên khi vừa chập chững bước ra đời. Không chỉ riêng gì đối với người Hàn mà ngay cả các quốc gia khác cũng không ngoại lệ. Vì thế học gì và làm gì luôn là câu hỏi được đặt ra ngay từ khi bạn đặt vấn đề với nhà trường. Mỗi kỳ học mới, trước đó trường luôn tổ chức những buổi định hướng và tư vấn rất bổ ích cho toàn thể tân sinh viên nhằm nâng cao khả năng nhận biết thực lực và tìm ra điểm mạnh cũng như sở thích của bản thân.

Trường có chương trình đào tạo đầy đủ, gồm: Chương trình đào tạo đại học, đào tạo sau đại học; chương trình đào tạo dạy tiếng Anh; chương trình đào tạo tiếng Hàn. Dưới đây là những chuyên ngành nổi bật đuoẹc trường đào tạo và đã cho ra thành quả xuất sắc trong suốt những năm giảng dậy của mình.

Cụ thể đào tạo các chuyên ngành bao gồm:

+ Khoa học tự nhiên: Thống kê, Toán học, Hóa học, Môi trường…

+ Khoa học xã hội – nhân văn: Báo chí, Xã hội học, Marketing, Thương mại quốc tế,…

+ Khoa học công nghệ với các khoa điển hình như: Lập trình game, Khoa học điện tử, Quản trị mạng, Máy móc…

+ Quản trị kinh doanh, du lịch, kế toán, thuế.

+ Chuyên ngành thể thao

+ Chuyên ngành âm nhạc như: Dạy thổi sáo, các loại đàn, thanh nhạc, piano, múa…

+ Chuyên ngành Y khoa với các nhành đào tạo y tá, điều dưỡng.

+ Khoa Mỹ thuật bao gồm: Hội họa, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang…

Du học Hàn Quốc trường Keimyung

Học phí Đại học Keimyung

Mức học phí của trường sẽ có sự khác nhau giữa chương trình đào tạo. Cho nên sinh viên cần tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi quyết định du học tại ngôi trường xinh đẹp này. Cụ thể:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn:

+ Học phí: 4.800.000 won/1 năm

+ Tiền nhập học: 100.000 won. Nộp 1 lần.

+ Tiền ký túc xá: 1.000.000 – 1.550.000 won/ 6 tháng bao gồm tiền ăn.

Chương trình đào tạo hệ đại học:

+ Phí nhập học: 708.000 won.

+ Học phí: Mỗi một kỳ học, học phí tại trường Đại học Keimyung khoảng 2.900.000 – 4.400.000 won.

Chương trình với các chuyên ngành sau đại học:

+ Phí nhập học sẽ là 810.000 won.

+ Học phí mỗi một kỳ học: 3.800.000 – 5.800.000 won.


Đại học Keimyung bao gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành rất đa dạng

Mức học bổng khi du học Đại học Keimyung như thế nào?

Những lợi ích khi du học trường Keimyung như thế nào là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm. Với đại học Keimyung khi đến học, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng chương trình học bổng.

Chương trình học bổng sẽ có hai loại học bổng, đó là học bổng dành cho hệ Đại học và học bổng cho hệ sau Đại học:

+ Học bổng dành cho hệ Đại học: Trong kỳ đầu tiên, mức học bổng sẽ là 50% học phí cho tất cả sinh viên Quốc tế lên chuyên ngành. Bắt đầu từ kỳ 2, tùy vào GPA để xét mức học bổng 30 – 100% tùy kết quả học tập của sinh viên.

+ Học bổng sau Đại học: Tất cả các sinh viên Quốc tế lên chuyên ngành kỳ đầu tiên sẽ được giảm học phí 30 – 70%.

Ngoài ra, Đại học Keimyung cũng là một trong các trường tại Hàn Quốc cung cấp visa thẳng cho du học sinh, rất tiện lợi.

Trước đây, với phương châm người Hàn nâng cao người Hàn, nhiều trường đại học đã thực hiện chính sách nâng cao chi thức nội bộ mà bỏ bê thế hệ trẻ bên ngoài. Sau rất nhiều những cải cách, đến khi học tập và đào tạo mở ra được một con đường mới giúp hòa nhập hơn cùng học tập và phát triển, rất nhiều du học sinh của chúng ta và các nước bạ mới có thể tiếp cận được môi trường đào tạo được xem là nhất nhì thế giới này. Đây là một cơ hội có thể nói là một không hai mà bất cứ ai cũng muốn đạt được cho mình. Vùng vẫy trong ao làng hoài chi bằng tìm cách ra biển khơi dậy sóng xem bản thân có thể vượt qua bao nhiêu cơn.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NHÂN LỰC QUỐC ĐẠT

Điện thoại: 0989793395    Hotline: 0989793395 – 0941729693

Mail: info@quocdat.edu.vn

Các đối tác của chúng tôi
0989793395
0.82417 sec| 1636.984 kb