x
0989 79 33 95

Giới thiệu về Du học Quốc Đạt

DU HỌC QUỐC ĐẠT - Sự lựa chọn cho tương lai thành đạt

Sứ mệnh của chúng tôi:

Biến ước mơ du học của mỗi học sinh Việt Nam nhanh chóng thành hiện thực qua 4 tiêu chí

                + Tư vấn tốt nhất

                + Chi phí thấp nhất

                + Thủ tục nhanh gọn nhất

                + Bạn đồng hành thân thiện nhất

Tầm nhìn: Là sự lựa chọn số 1 cho mọi học sinh Việt Nam có nguyện vọng đi du học và lựa chọn con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Nhân sự công ty:

Giám đốc công ty:  Với 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, đã từng kinh qua nhiều vị trí từ nhân viên cho đến vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các công ty Du học và xuất khẩu lao động lớn và đã quyết tâm lập nghiệp với vai trò người cầm lái tại “Du học Quốc Đạt” luôn cam thực hiện lời hứa bằng hợp đồng trách nhiệm với mỗi học sinh và gia đình.

Chuyên viên tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn thấu hiểu mục tiêu của công ty và luôn hết mình để mỗi bạn học sinh, mỗi gia đình đều được hưởng trọn vẹn 4 mục tiêu mà công ty mong muốn dành cho khi lựa chọn “Du học Quốc Đạt”.

Chuyên viên hồ sơ: Để hiện thực hóa được ước mơ bạn phải có một bộ hồ sơ đầy đủ các yêu cầu từ phía các trường nơi mà bạn đăng ký theo học. Chúng tôi có những người giỏi nhất, kinh nghiệm nhất trong việc hoàn thiện hồ sơ cho các bạn. Hãy cùng đăng ký và cảm nhận nhé.

Định hướng phát triển 10 năm:

Giai đoạn 2020 – 2025: Xây dựng tổ chức và chuyên môn hóa tất cả các bộ phận phòng ban, liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình nghiệp vụ. Đưa được trên 1000 học viên đi du học với chi phí thấp nhất Việt Nam. Đồng thời tạo việc làm cho hàng trăm các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài và Việt Nam vào làm việc trong công ty.

Giai đoạn 2025 – 2030: Phát triển hệ thống chi nhánh và các văn phòng đại diện, thành viên trực thuộc ở tất cả các nước có học sinh của Công ty tuyển sinh và trên cả 3 miền đất nước, giúp những ứng viên ở các vùng xa xôi được hưởng những lợi ích thiết thực theo sứ mệnh công ty đưa ra. Tạo hàng nghìn việc làm cho người lao động Việt Nam.

 

Các đối tác của chúng tôi
0989 79 33 95
0.03922 sec| 1604.273 kb