TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

- Tin tức các chương trình
TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC
Thị trường Hàn Quốc ngày càng siết chặt các loại hình visa, đặc biệt là những nước có nhu cầu nhập cảnh vào Hàn Quốc với số lượng nhiều như Việt Nam, do vậy hay quyết định nhanh nhất và sớm nhất để tận dụng chính sách về visa ở thời điểm hiện tại.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

Công ty tư vấn du học Quốc Đạt gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình du học Hàn Quốc năm 2021.

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH

1. Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ Tháng 9 và tháng 12 là những ai?

– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH

– Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học

– Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.

– Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước.

2. Các kỳ nhập học 2021: chia ra làm 4 kỳ trong năm như sau:

– Kỳ nhập học tháng 3 (Xuất cảnh tháng 2)

– Kỳ nhập học tháng 6 (Xuất cảnh tháng 5)

– Kỳ nhập học tháng 9 (Xuất cảnh tháng 8)

– Kỳ nhập học tháng 12 (Xuất cảnh tháng 11)

3. Hồ sơ Đăng ký Du học Hàn Quốc.

– Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học(nếu có).

– Học bạ/Bảng điểm THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

– CMND học sinh và bố mẹ

– Giấy khai sinh (Bản sao).

– Sổ hộ khẩu.

– Sơ yếu lý lịch.

4. Công việc làm thêm khi đi du học.

Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9 và tháng 12 được phép làm thêm trung bình 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 8 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.

5. Về Chỗ ở và phương tiện đi lại.

Mỗi trường Đại học đều có ký túc xá dành cho học sinh. Nếu bạn muốn ở trong Kí túc xá của trường thì cần đăng ký càng sớm càng tốt, bởi cơ hội đăng ký ký túc xá có hạn. Về phương tiện đi lại, có thể nói giao thông công cộng của Hàn Quốc rất tiện lợi và giá rẻ khoảng 600 won/lần. Ở Seoul, Degu, Busan đều có mạng lưới xe điện ngầm. Đây cũng là phương tiện chủ yếu được các du học sinh lựa chọn trong thời gian học tập tại đây.

6. Học phí: Tùy theo khu vực và từng trường sẽ có mức học phí và ký túc xá khác nhau

- Học phí:  4,400,000 – 6,500,000 Won/1 năm;  Ký túc xá: 700,000 – 1,200,000 won/6 tháng

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

1. Thời gian đăng ký: Từ tháng 10/2020 đến tháng 06/2021

2. Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tư vấn CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ĐẠT:

Địa chỉ: Phòng 802, nhà A2, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://quocdat.edu.vn

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá