Chương trình học bổng miễn giảm học phí – Trường Nhật ngữ Goto

Chương trình học bổng Goto là chương trình du học Nhật Bản được tỉnh Nagasaki và thành phố Goto hỗ trợ toàn diện cho du học sinh Việt Nam tham gia chương trình. Mặc dù ở đất nước Nhật Bản xa xôi, xa gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự an tâm, có điều kiện tập trung học tập tiếng Nhật thật tốt trong thời gian du học.

Chương trình học bổng – Trường Nhật ngữ Goto

Kỳ nhập học tháng 4 năm 2022.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng đăng ký đi du học tại Nhật Bản với chi phí thấp và ổn định đời sống. Hãy tìm hiểu và đăng ký.

Thời gian nhận hồ sơ và chốt danh sách ứng viên: 30/06/2021

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

TRƯỜNG NHẬT NGỮ GOTO nằm tại thị trấn Fukue Thành phố Goto tỉnh Nagasaki thuộc Kyushu phía Nam Nhật Bản. Thành phố Goto là nơi hội tụ nhiều điểm tham quan du lịch nổi bật,cách thành phố Nagasaki về phía Tây khoảng 100km, có khoảng 140 đảo lớn nhỏ với những  điều kiện tự nhiên phong phú. Hơn nữa, đây là nơi đạo Công Giáo được truyền bá tới Nhật Bản, nơi đây có nhiều nhà thờ cổ năm rải rác khắp nơi, một trong số đó được công nhận là di sản văn hóa thế giới và là nơi tham quan du lịch nổi tiếng.

II. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:

1. Địa điểm học tập: Trường Nhật Ngữ Goto tại Thành phố GoTo, tỉnh Nagasaki.
  2. Thời gian nhập học: tháng 4 năm 2022.
  3. Thời gian học dự tính: Học tại trường Nhật Ngữ Goto 2 năm ( Từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 3 năm 2024).
  4. Số lượng tuyển sinh: 30 Học sinh.
  5. Những ưu điểm của trường:
  1. Trường Nhật Ngữ Goto có nhân viên người Việt Nam nên các bạn an tâm được hỗ trợ dễ dàng.
  2. Học phí trường Nhật Ngữ 1 năm là.
  3. Khu ký túc xá nằm ngay bên cạnh trường học nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Nhà trường miễn phí nhà ở, Học sinh chỉ phải chỉ nộp phí quản lý nhà ở cũng như phí điện, nước, wifi mỗi tháng. Vì chi phí rất thấp nên các bạn bạn có thể an tâm tập trung học tập mà không lo nghĩ gì về chi phí sinh hoạt.
  4. Thành phố Goto sẽ giới thiệu việc làm thêm nên các bạn sẽ có nguồn thu nhập để trang trải chi phí hằng ngày, tích lũy để học lên CĐ,ĐH.
  5. Ngoài ra trường sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu giữa người dân Goto và du học sinh Việt Nam như: thể thao, ca hát, nấu ăn, lễ hội…. giúp các bạn vơi đi cảm giác nhớ nhà và sẽ cảm thấy cuộc sống ở đây thật vui vẻ và ổn định.

III. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Những bạn có nguyện vọng học tiếp bậc chuyên môn, Cao đẳng, Đại học sau khi tốt nghiệp trường tiếng nhật, những bạn có ý chí mạnh mẽ biết vươn lên trong học tập.

1. Độ tuổi: từ 18 ~ 25 tuổi ( tính tới thời điểm tháng 3 năm 2022).
  2. Giới tính: Nam, Nữ.
  3. Trình độ học vấn:  Tốt nghiệp THPT trở lên, những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được ưu tiên.
  4. Năng lực tiếng Nhật:

Tại thời điểm nộp hồ sơ: Có thể chưa biết gì về tiếng Nhật vẫn nộp hồ sơ được nhưng bắt buộc đến tháng 8 năm 2021 ít  nhất phải có bằng năng lực N5.

5. Sức khỏe: Tốt. (không bị bệnh truyền nhiễm và các bệnh viêm gan B).

IV.  CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Dưới đây là toàn bộ mức chi phí khi bạn đi du học tiếng tại trường Nhật ngữ Goto trong 2 năm và mức học bổng bạn sẽ nhận được:

1. Phí năm 1: Khoảng 280.000yên ~ 56.000.000 đ (Đã trừ học bổng của trường)
  2. Phí năm 2: Khoảng 17.000 yên ~ 35.000.000đ (Đã trừ học bổng của trường)

Ngoài ra học sinh phải chi phí các khoản khác: Vé máy bay, chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam, Phí làm hồ sơ của công ty.

Khi có Tư cách lưu trú (COE) Học sinh nộp 56 triệu đồng (280.000 yên) (bao gồm học phí sau trừ học bổng, phụ phí, phí nộp đơn, phí nhập học, phí quản lý ktx)

V. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

1. Thời gian đăng ký:

- Từ tháng 10/2020 đến tháng 06/2021

2. Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tư vấn CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ĐẠT:

Địa chỉ: Phòng 802, nhà A2, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Khu Văn công Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://quocdat.edu.vn

3. Hồ sơ: Học sinh đăng ký sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn chi tiết.

a) Hồ sơ học sinh

b) Hồ sơ người bảo lãnh